Phát Hiện BÚN ĐẬU MẮM TÔM 55K Đầy Topping

Phát Hiện BÚN ĐẬU MẮM TÔM 55K Đầy Topping No Căng Bụng Siêu Rẻ | Món Ngon Ngày Tết | PM FOOD TRAVEL
__
Hôm nay tụi mình phát hiện 1 quán BÚN ĐẬU MẮM TÔM chỉ với giá 55K/MẸT với Đầy Topping ăn bao No Căng Bụng Siêu Rẻ luôn. Món này tụi mình sẽ cho vào danh sách các Món Ngon Ngày Tết vì gần Tết đến, tụi mình lên kế hoạch kiếm các quán bán tết ở mọi nơi để mọi người và các bạn có ai ngán thịt kho thì đến ăn nè 😊.

__

Quán này của anh chủ người Bắc luôn nhưng mà ảnh rất Sài Gòn, từ cách sống đến giá bán nguyên liệu nha, ảnh chia sẽ thiệt tình như hết nguyên liệu sớm là không mua ở ngoài về bán tiếp mà đợi có nguyên liệu chuyển vào thì bán tiếp cho ngày mới. Ngoài ra ảnh còn hỗ trợ tụi mình quay suôn sẻ từ đầu đến cuối luôn. Lúc đầu tụi mình cũng chưa tin cái mẹt 55K mà có đầy Topping đâu, đến khi gọi ra thì thật sự không nghĩ ảnh lại bán rẻ như vậy, rất ư là nhiều nguyên liệu luôn nha. Trong 1 mẹt gồm có các loại nguyên liệu sau nè: Bún cũng nhiều hơn chỗ khác, Phèo Chiên, Lòng Dồi chiên, đậu hũ khá nhiều, nem rán, chả cốm, thịt chân giò không quá mỏng. Đặc biệt ở đây quầy bếp lộ thiên nên mọi ngừoi có thể nhìn kĩ các khâu chế biến của quán luôn nha. Không gian quán cũng thiết kế theo kiểu hàng quán ngoài Bắc tí.
Bây giờ chúng ta vào chi tiết món ăn nhé, mắm tôm ở đây pha hơi loãng nên mọi người ăn cẩn thận nha không thôi là buồn lắm đó ^_^, mắm tôm đã được nêm nếm khá đậm đà nhưng nếu chưa hợp vị mọi người có thể tự điều chỉnh lại theo khẩu vị của mình bằng cách cho thêm đường, hoặc chanh, hoặc ớt. Bún ở quán rất chắc chắn đặc bột ăn không bị dính, phèo chiên dòn dai không bị đắng và có chút ngậy của phèo, đậu hũ theo khẩu vị của mình thì mình thích ăn giòn hơn sẽ ngon hơn ^_^. Dồi chiên ăn rất thơm có chút đậu phộng ở trong theo vị bắc nhưng rất dễ ăn không bị ngán, chả cốm ở đây thơm mùi cốm rõ hơi bị dầu tí xíu vì ở đây chiên ngập dầu, nem rán giòn vừa vị còn thịt chân giò mềm sạch sẽ. Thật ra món này mình thấy cũng rất dễ ăn, quán này so với nhiều quán lớn hương vị không thua kém mà lại rẻ và nhiều nguyên liệu, ăn rất ok thì không lý gì chúng ta lại bỏ qua địa chỉ này nhỉ 😊.À 1 mẹt 1 người có giá là 55K, tuy nhiên nếu ai ăn hơi yếu thì nên ăn 2 người nha, còn ai ăn mạnh thì cứ 1 phần mà chơi tới 😎😎.
👍Các Món Bún Ngon👉
__
👉Địa chỉ: 395 Cây Trâm, P. 8, Q. Gò Vấp
👉Bản Đồ:
👉Thời gian: 09H00 – 22H00 (30 Tết vẫn bán, Nghỉ Mùng 1, Mùng 2 bán lại bình thường)
👉Giá: 25K – 110K/Phần
__
VIDEO thuộc bản quyền PM FOOD TRAVEL, vui lòng không REUP dưới mọi hình thức.
#pm #búnđậumắmtôm55k #mónngonngàytết cùng Bún Đậu Vàng tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ khoá: Bún đậu mắm tôm,bun dau mam tom,bún đậu 55k,bún đậu,mắm tôm,bún đậu gò vấp,bún đậu cây trâm,bún đậu mắm tôm sài gòn,bún đậu mắm tôm bình dân,Phát Hiện BÚN ĐẬU MẮM TÔM 55K,Đầy Topping No Căng Bụng Siêu Rẻ,món ngon ngày tết,món ăn ngày tết,tết này ăn gì,ăn gì ngày tết,Vietnamese street food,món ăn đường phố,food and travel,saigon food,Street food,PM FOOD TRAVEL,Ẩm thực Sài Gòn,HÔM NAY ĂN GÌ,Ẩm thực đường phố,ăn gì đi đâu,PM

Hashtag: #Phát #Hiện #BÚN #ĐẬU #MẮM #TÔM #55K #Đầy #Topping #Căng #Bụng #Siêu #Rẻ #Món #Ngon #Ngày #Tết #FOOD #TRAVEL

Truy cập ngay bundauvang.info để tìm hiểu thêm về món ăn dân dã siêu ngon này nhé mọi người.

Bài viết liên quan